Ở Hoa Kỳ, Bàn Thờ Công Giáo Được Bán Ở Đâu?

Share

Người Công Giáo Việt Nam sinh sống tại Hòa Kỳ ( Mỹ – USA) rất nhiều. Và nhu cầu chuộc (mua) Tượng Công Giáo, Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo), Tượng Đức Mẹ Maria … ở Hòa Kỳ ( Mỹ – USA) cao. Beconi Việt Nam là công ty sản xuất và xuất khẩu Tượng Công Giáo, Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo), Tượng Đức Mẹ Maria … đến nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Mỹ. Mời bạn xem những mẫu Tượng và lựa chọn:

Beconi hỗ trợ tối đa cho khách hàng là Người Việt đang sinh sống tại Úc, Canada, Nhật Bản, Mỹ …

  • Tư vấn hỗ trợ sản phẩm phù hợp; kích thước phù hợp
  • Có thể hỗ trợ mua giúp khách hàng: đèn gỗ, nến, chuỗi tràng hạt … giá tốt để khách hàng decor, trang hoàng Bàn Thờ Chúa.
  • Hỗ trợ đóng kiện kín, an toàn, đủ tiêu chuẩn gửi đi đến nơi cả đường BAY và đường BIỂN.

Ở bài viết này, Beconi chia sẻ một số mẫu Bàn Thờ Công Giáo phòng khách, căn hộ, chung cư đẹp với chất lượng cao, địa điểm uy tín.

Để có thể chuộc (mua) được mẫu tượng hài lòng nhất thì bạn cần biết địa điểm nào uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Không những ở Hoa Kỳ mà ngay cả những người Châu Á, người Châu Úc và Châu Âu cũng chuộc (mua) Bàn Thờ Chúa (Bàn Thờ Công Giáo phòng khách) từ Việt Nam rất nhiều. Một trong những quốc gia có tỷ lệ tín hữu Công Giáo lớn thuộc Châu Mỹ là Hoa Kỳ.

Lựa chọn rất nhiều mẫu Bàn Thờ Công Giáo tại đây: https://banthochuabeconi.com/products/

Nhà thờ Quốc gia Washington (Washington DC.)(Nguồn: Vietnamairline)

Hoa Kỳ và Người Việt Nam tại Hoa Kỳ

Hoa Kỳ, hay còn được gọi là Mỹ, tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang thuộc châu Mỹ. Quốc gia này nằm tại Tây Bán cầu, lãnh thổ bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang, thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York. Với diện tích khoảng 3,8 triệu dặm vuông (9,8 triệu km²) và dân số hơn 350 triệu người, Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ 3 về tổng diện tích và quốc gia lớn thứ 4 về diện tích và đứng thứ 3 về quy mô dân số trên thế giới. Hoa Kỳ không có sắc tộc chính thống hay đại diện mà hoàn toàn là quốc gia của người nhập cư, đây là quốc gia đa dạng chủng tộc và văn hóa nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Chính vì vậy, Hoa Kỳ có hơn 71.000.000 tín hữu Công giáo.

Hoa Kỳ đón nhận Công giáo với dòng người từ Tây Ban Nha đến Floria, Georgia, cũng như California, thánh Junípero Serra, một tu sĩ Phanxicô chính là một nhân vật có đóng góp quan trọng trong tiến trình này. Người Pháp cũng giúp cho Công giáo được hiện diện tại Louisiana, Alabama, Arkansas, Illinois, và Michigan, mặc dầu rất lâu sau đó, tức là vào thế kỷ XVIII, cùng với di dân Đức và Anh. Đức tin tiếp đến được kiện cường thêm ở vùng cực Bắc nhờ di dân Ý và Aixơlen trong thế kỷ XIX và XX, cũng như bởi những dân cư Đông Âu mới đến, hay ngày nay là cộng đồng La-tinh và Phillipines.

Ở Mỹ, Người Việt Nam mình cũng rất đông, đoàn kết và có tiềm lực về tài chính. Người Mỹ gốc Việt (Vietnamese American), theo thông tin cập nhật vào năm 2017 thì tại Mỹ có khoảng 2,2 triệu người gốc Việt. Người Việt Nam tại Mỹ đang chủ yếu sống ở các Bang California, Texas… Sinh hoạt các tôn giáo cũng phong phú và đa dạng, nhiều giáo xứ Công giáo được xây dựng khắp nơi. Từ năm 1978, Đại hội Thánh Mẫu của người Công giáo tổ chức hàng năm vào mùa hè tại Carthage, Missouri quy tụ khoảng 60 hay 70 ngàn người hành hương mỗi kỳ. (Theo: vi.wikipedia.org).

Đến nay, thì Cộng Đồng Người Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ đã phát triển rất mạnh mẽ, quay lại hỗ trợ rất nhiều cho Giáo Hội ở Việt Nam, mỗi năm tổ chức nhiều những chuyến từ thiện hỗ trợ những Kito Hữu gặp khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam. Người Công Giáo Việt Nam tại Mỹ có một vai trò thiết yếu quan trọng.

Người Việt Nam chiếm phần lớn trong 481 vị được thụ phong linh mục trong năm 2019 tại Hoa Kỳ (Nguồn:USCCB)

Bàn Thờ Công Giáo ở Mỹ thì gửi đi như thế nào?

Khách hàng ở Mỹ cực kỳ yên tâm trong khâu đóng kiện và giao nhận qua đường biển hoặc đường hàng không. Tiêu chuẩn đóng gói kỹ lưỡng.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo ở Hoa Kỳ

Một số Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Hiện Đại giúp tiết kiệm diện tích trong không gian, phù hợp với phòng khách căn hộ, chung cư, phòng thờ. Bên cạnh đó, tiết kiệm chi phí vận chuyển xa qua Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu hay các quốc gia Châu Á khác. Chia sẻ trực tiếp đến bạn để bạn có thể lựa chọn được Mẫu Bàn Thờ Chúa phù hợp nhất. Thông tin liên hệ của Beconi Viet Nam ở cuối bài.

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi

  • Điện thoại: 0827.999.383 – 0889.7999.38 (Nguyễn Cường Beconi)
  • Zalo / Viber / Telegram: 0889.7999.38 (Nguyễn Cường Beconi)
  • Fanpage: m.me/beconivietnam
  • Địa chỉ: 70 Tam Bình, P. Tam Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM (cạnh vào hẻm 56)
  • Xem trang sản phẩm đầy đủ: https://banthochuabeconi.com/products/