Tượng Công Giáo Beconi tại Dòng Đồng Công Thủ Đức – TPHCM (Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc)

Share

Tượng Công Giáo Beconi, Bàn Thờ Chúa Beconi tại Dòng Đồng Công Thủ Đức (Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc – Dòng Đức Mẹ Đồng Công) – TPHCM ở 521 Đ. Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về Dòng Đồng Công

Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc, còn được gọi là Dòng Đồng Công, là một dòng tu tại Việt Nam được thành lập bởi Linh mục Hoàng Cao Khải vào ngày 15 tháng 8 năm 1976 tại Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam. Dòng này là một trong những dòng tu địa phương và phục vụ chủ yếu trong nước, với mục tiêu là sống đời sống thánh hiến và phục vụ cho công đồng.

Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc có tên gọi “Đồng Công” để tôn vinh Đức Mẹ Maria, người đã đồng hành và chịu khó khăn cùng Chúa Giêsu trên đường đến đền thánh. Dòng tu này mong muốn bước theo chân Đức Mẹ, trung thành với Chúa và phục vụ cộng đồng một cách tận hiến.

Các thành viên của Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc sống theo các phép lạc, như phép tu thân, phép tập nghiêm, và phép cảm tạ. Họ tận hiến đời sống của mình cho Chúa và công đồng, dẫn dắt một cuộc sống đơn giản, cầu nguyện và dâng hiến. Các thành viên cũng cam kết tuân giữ các giới luật và chấp hành lệnh dòng tu, nhằm xây dựng một cộng đồng tu đoàn kết và hướng tới việc phục vụ Chúa.

Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc, còn được gọi là Dòng Đồng Công, là một dòng tu tại Việt Nam được thành lập bởi Linh mục Hoàng Cao Khải vào ngày 15 tháng 8 năm 1976 tại Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam. Dòng này là một trong những dòng tu địa phương và phục vụ chủ yếu trong nước, với mục tiêu là sống đời sống thánh hiến và phục vụ cho công đồng.

Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc có một số công việc phục vụ, bao gồm việc giáo dục và dạy học, chăm sóc và phục vụ các vùng miền nghèo khó, chăm sóc và hỗ trợ người già và trẻ em mồ côi, và tham gia các hoạt động tôn giáo và từ thiện trong cộng đồng.

Dòng tu cũng đặc biệt chú trọng đào tạo và hình thành các linh mục, tu sĩ và giáo dân trẻ. Họ tập trung vào việc giáo dục đức tin và hướng dẫn đạo đức cho các thế hệ trẻ, đồng thời khuyến khích mọi người phát triển đời sống cầu nguyện và trải nghiệm tình yêu Chúa qua việc học tập và hoạt động tinh thần.


Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc, hay Dòng Đồng Công, có hiện diện tại nhiều nơi trong và ngoài Việt Nam. Dưới đây là một số địa điểm nổi bật mà Dòng này có mặt:

  1. Việt Nam: Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc có các cộng đoàn và các trung tâm hình thành và phục vụ tại nhiều tỉnh thành trong cả miền Bắc, Trung, và Nam Việt Nam, bao gồm Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ và nhiều nơi khác.
  2. Quốc tế: Dòng này đã mở rộng sự hiện diện của mình sang một số quốc gia khác trên thế giới. Các nước có Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Brazil, Argentina, Philippines, và nhiều nơi khác.
  3. Ngoài các nước trên, Dòng Chúa Mẹ Cứu Chuộc cũng có sự hiện diện trong một số nước châu Phi, châu Á và châu Đại Dương, như Kenya, Uganda, Nam Phi, Nigeria, Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Singapore, và các quốc gia khác.

Dòng Đồng Công tại Thủ Đức

  • Địa chỉ: 521 Đ. Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi

  • Điện thoại: 0827.999.383 – 0889.7999.38 (Nguyễn Cường Beconi)
  • Zalo / Viber / Telegram
  • Fanpage: m.me/congtybeconi
  • Địa chỉ: 70 Tam Bình, P. Tam Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM (cạnh vào hẻm 56)
  • Xem trang sản phẩm đầy đủ: https://banthochuabeconi.com/products/