Nguyên liệu Polyresin và những điều có thể bạn đã biết

Share

Polyresin nguyên chất là nguyên liệu thủy tinh lỏng; là một dạng nguyên liệu tổng hợp; rất được sử dụng rộng rãi ứng dụng trong đời sống: sản xuất cánh quạt điện gió, sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp; sản xuất tàu thuyền; sản xuất ca-nô; ứng dụng trong vỏ máy bay, ngành hàng không vũ trụ; …

Polyresin nguyên chất là nguyên liệu thủy tinh lỏng; là một dạng nguyên liệu tổng hợp; rất được sử dụng rộng rãi ứng dụng trong đời sống: sản xuất cánh quạt điện gió, sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp; sản xuất tàu thuyền; sản xuất ca-nô; ứng dụng trong vỏ máy bay, ngành hàng không vũ trụ; ...

Polyresin được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhờ nhiều đặc tính nổi trội như:

 • Polyresin có tính trơ sau khi đông kết: Polyresin có thể kết hợp với bột đá, sợi thuỷ tinh… và đông kết cứng chắc. Sau khi đông kết, Polyresin cứng chắc và trơ với môi trường, không bị Ôxi hoá, không bị ăn mòn kể cả với nước biển.
 • Polyresin có tính chịu nhiệt – chịu va đập rất tốt: nguyên liệu nhẹ, nhưng có thể chịu lực với áp lực cao, áp suất cao, chịu nhiệt tốt cho nên Polyresin – sợi thuỷ tinh thường được ứng dụng trong việc sản xuất cánh máy bay, thân vỏ máy bay và ngành hàng không vũ trụ.
 • Polyresin có tính định hình: ở trạng thái sơ khai nguyên chất, Polyresin có tính lỏng, nhưng sau khi được pha trộn và kết hợp với bột đá -sợi thuỷ tinh Polyresin sẽ đóng rắn ở nhiệt độ thường; và định hình nhờ các biên dạng khuôn. Cho nên Polyresin cũng được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất sản phẩm thờ phụng, tượng công giáo, đồ thủ công mỹ nghệ.

Xem thêm: Tượng Chúa Giesu – Tượng Đức Mẹ Maria – Bàn Thờ Chúa

Tính chất và ưu điểm của vật liệu Polyresin, bao gồm:

 1. Độ linh hoạt trong thiết kế: Polyresin có thể đổ vào các khuôn đúc để tạo ra các sản phẩm có hình dáng phức tạp và chi tiết.
 2. Khả năng tái tạo hình dạng: Trong quá trình đóng cứng, polyresin có thể thay đổi hình dạng, cho phép tạo ra các sản phẩm có đường cong và hình dáng độc đáo.
 3. Màu sắc và hoàn thiện: Polyresin có khả năng giữ màu sắc và bề mặt sáng bóng sau khi hoàn thiện.
 4. Kháng hóa chất (trơ với môi trường) và thời tiết: Polyresin có khả năng chống lại các yếu tố môi trường như nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời và hóa chất, làm cho nó thích hợp cho nhiều ứng dụng ngoại trời.
 5. Giá cả: So với một số loại nhựa khác, polyresin thường có chi phí cao hơn cho nên được ứng dụng cho những sản phẩm cao cấp.

Những ứng dụng thường thấy của Polyresin nguyên chất:

Hàng Không Vũ Trụ

Đóng Tàu

Công Nghiệp

Polyresin có tính định hình: ở trạng thái sơ khai nguyên chất, Polyresin có tính lỏng, nhưng sau khi được pha trộn và kết hợp với bột đá -sợi thuỷ tinh Polyresin sẽ đóng rắn ở nhiệt độ thường; và định hình nhờ các biên dạng khuôn. Cho nên Polyresin cũng được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất sản phẩm thờ phụng, tượng công giáo, đồ thủ công mỹ nghệ.

Sản phẩm Mỹ thuật cao cấp

Quy trình vẽ màu Thủ Công hoàn toàn trên Tượng Công Giáo Beconi

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn 20 cm (Tượng Công Giáo Mini cổ điển cao cấp)

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi

 • Điện thoại: 0827.999.383 – 0889.7999.38 (Nguyễn Cường Beconi)
 • Zalo / Viber / Telegram
 • Fanpage: m.me/congtybeconi
 • Địa chỉ: 70 Tam Bình, P. Tam Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM (cạnh vào hẻm 56)
 • Xem trang sản phẩm đầy đủ: https://banthochuabeconi.com/products/