Ở thành phố Hồ Chí Minh, chuộc (mua) Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa Beconi ở đâu?

thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) , nên chuộc (mua) Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa Beconi ở đâu? Một câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên các trang thông tin tìm kiếm tại Việt Nam và Thế Giới.

Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa Beconi

Tượng Công Giáo Beconi được chế tác thủ công bằng nguyên liệu Polyresin nguyên chất cao cấp: https://banthochuabeconi.com/nguyen-lieu/nguyen-lieu-polyresin-va-nhung-dieu-co-the-ban-da-biet/

Quy trình tạo mẫu và vẽ màu thủ công cổ điển được phát triển bởi đội ngũ từ Italia. Nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về quy trình sản xuất và chất lượng của Tượng Công Giáo. Beconi đã thành công xuất khẩu tượng đến hơn 20 nước trên thế giới.

Ở thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) , nên chuộc (mua) Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa Beconi ở đâu? Một câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên các trang thông tin tìm kiếm tại Việt Nam và Thế Giới.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nên mua Tượng Công Giáo Beconi ở đâu?

Tượng Công Giáo mẫu đẹp và Bàn Thờ Chúa Beconi đang được đánh giá rất cao trên thị trường Thế giới, cũng như tại Việt Nam. Rất nhiều người có mong muốn tìm chuộc (mua) Tượng Công Giáo Beconi trên tất cả các nền tảng. Tại Sài Gòn, quý khách hàng có thể chuộc Bàn Thờ Chúa và Tượng Công Giáo Beconi tại 8 địa điểm sau:

  • Dòng Đồng Công Thủ Đức (Tam Phú – Thủ Đức – TPHCM)
  • Nhà sách Nhà Thờ Đa Minh Ba Chuông ( Lê Văn Sĩ – Quận 3 – TPHCM)
  • Nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp – Nhà Thờ Dòng Chúa cứu thế (Kỳ Đồng – Quận 3- TPHCM)
  • Nhà sách Đức Bà Hòa Bình (Quận 1 – TPHCM)
  • Nhà sách Nhà thờ Tân Định ( Hai Bà Trưng – Quận 3- TPHCM)
  • Cửa hàng Rubido ( Nhà thờ Fatima Bình Triệu – 18 đường số 5)
  • Cửa hàng Lộ Đức 1 (Nhà thờ Fatima Bình Triệu)
  • Trung tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn

Tham quan nhà xưởng: Xưởng sản xuất Beconi tại địa chỉ: Hẻm 56 Tam Bình, P Tam Phú, TP Thủ Đức, TPHCM.

Ở thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) , nên chuộc (mua) Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa Beconi ở đâu? Một câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên các trang thông tin tìm kiếm tại Việt Nam và Thế Giới.

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi