Tầm Quan Trọng Của Bàn Thờ Công Giáo Trong Gia Đình

Share

1. Thông tin về bàn thờ công giáo

 Bàn thờ công giáo được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự hiện diện của Chúa ngay tại cộng đồng giáo dân của mình. Việc các giáo dân thực hiện dâng lễ đến Chúa thể hiện sự gắn kết cũng như tạo cầu nối giữa con người và Chúa, cầu mong Chúa sẽ phù hộ cho họ có một cuộc sống tốt ấm no, tốt đẹp hơn.

Hiện nay, mẫu bàn thờ chúa rất đa dạng và ngày càng tinh tế và sắc sảo. Thế nhưng, cho dù là bàn thờ chúa mini hay bàn thờ chúa hiện đại có kích thước lớn hơn thì ý nghĩa của bàn thờ công giáo vẫn không thay đổi, và luôn vẹn nguyên các giá trị và ý nghĩa cao cả. Đây chính là ánh sáng soi rọi đường đi của mỗi tín đồ, dù ở phương trời xa xôi nào thì từ sâu trong tâm họ vẫn luôn một lòng hướng về Chúa với sự tôn kính thông qua bàn thờ công giáo.

Sự xuất hiện của bàn thờ chúa trong nhà chính là tạo dựng một đức tin trong mỗi giáo dân, hướng con người ta đến những điều tốt đẹp. Thông qua đó, họ cũng muốn có thể gạt bỏ được những tội lỗi, những sai lầm của mình để đến gần hơn với sự thánh thiện cũng như là tình yêu thương của Chúa.

2. Gợi ý một số mẫu bàn thờ công giáo đẹp và hiện đại

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi