Tượng Đức Mẹ Hy Vọng (đức mẹ mang bầu) chế tác thủ công

Tượng Đức Mẹ Hy vọng ( Đức Mẹ Mang Bầu hay Đức Mẹ Mang Thai) được chế tác bởi Beconi là một tác phẩm điêu khắc thủ công cổ điển, được chế tác từ chất liệu Polyresin cao cấp. Bức tượng khắc họa hình ảnh Đức Mẹ Maria với khuôn mặt hiền từ, đôi mắt trìu mến, đang mang thai Chúa Giesu.

Tượng Đức Mẹ Hy vọng ( Đức Mẹ Mang Bầu hay Đức Mẹ Mang Thai) là một tác phẩm nghệ thuật cao đẹp, thể hiện đức tin và sự tôn kính của người Công giáo đối với Đức Mẹ Maria. Bức tượng Đức Mẹ Hy Vọng cũng là một biểu tượng của niềm tin – hy vọng và tình yêu thương, mang đến niềm an ủi và khích lệ cho những người đang gặp khó khăn.

tượng công giáo beconi - tượng chúa beconi - tượng đức mẹ maria đẹp - bàn thờ chúa bàn thờ công giáo beconi phòng khách - tượng đức mẹ mang bầu mang thai - tượng đức mẹ hy vọng Tượng Đức Mẹ Hy vọng ( Đức Mẹ Mang Bầu hay Đức Mẹ Mang Thai) được chế tác bởi Beconi là một tác phẩm điêu khắc thủ công cổ điển, được chế tác từ chất liệu Polyresin cao cấp. Bức tượng khắc họa hình ảnh Đức Mẹ Maria với khuôn mặt hiền từ, đôi mắt trìu mến, đang mang thai Chúa Giesu.

XƯỞNG CHẾ TÁC TƯỢNG CÔNG GIÁO VÀ BÀN THỜ CHÚA CAO CẤP XUẤT KHẨU

  • Địa chỉ: 56 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM ( Free ship toàn quốc và giao đi nước ngoài)
  • Điện thoại: 0827.999.383 – 0889.7999.38 (Nguyễn Cường Beconi)
  • Zalo / Viber / Telegram: 0827.999.383 – 0889.7999.38
  • Fanpage: m.me/beconivietnam
  • Địa chỉ: 70 Tam Bình, P. Tam Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM (cạnh vào hẻm 56)