Mẫu Thiết Kế Bàn Thờ Chúa Dành Cho Phòng Thờ Biệt Thự

Share

1. Giới thiệu phòng thờ chúa dành cho biệt thự

Khác với những phòng thờ và bàn thờ theo trong đạo phật, những mẫu phòng thờ hay bàn thờ theo đạo thiên chúa thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Trong các gia đình công giáo tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi gia đình mà sẽ có những mẫu phòng thờ chúa khác nhau. Đôi khi chỉ là những chiếc thánh giá được treo lên tường hoặc phức tạp hơn thì sẽ có mẫu phòng thờ với bàn thờ thiên chúa. Với nhiều gia đình theo công giáo, thiên chúa được coi là tâm điểm là nơi đưa đường dẫn lối cho con người trở về với thiên chúa từ nơi sâu thẳm của tội lỗi.

Ngày nay kinh tế  xã hội phát triển đặc biệt tại các thành thị kiến trúc đều là những ngôi nhà cao tầng thì gian thờ được bố trí một phòng riêng biệt tại nơi cao nhất của ngôi nhà. Trong đó bàn thờ công giáo được gia chủ đặc biệt quan tâm và chú trọng nhất khi thiết kế nội thất phòng thờ.

Không gian bàn thờ chúa được ưa thích

Bài viết này sẽ mang đến cho người đọc những mẫu bàn thờ công giáo đẹp, toát lên sự sang trọng, vừa cổ điển vừa hiện đại.

2. Mẫu bàn thờ chúa sang trọng dành cho phòng thờ biệt thự

Tượng 3 đấng được sản xuất bởi Beconi Việt Nam, bằng nguyên liệu Polyresin cao cấp, vẽ màu thủ công theo trường phái cổ điển. Đội ngũ Beconi được đào tạo bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm từ Bồ Đào Nha và Italia.

Liên hệ Xưởng Sản Xuất Tượng Công Giáo Beconi